3 nguyên tắc cần ghi nhớ khi muốn phối giày cao gót và tất

Tất nhiên là thử nghiệm cái mới thì không thể tránh khỏi ánh mắt lạ lẫm của mọi người, nhất là những ai không có đam mê với thời

Nếu kết hợp không khéo, thứ nhất là bị quê, thứ hai là bị mọi người nhìn với ánh mắt kì dị.

phối cùng tất là cách hữu hiệu để tăng độ cá tính cho cả bộ đồ và thu hút sự chú ý đối với các tín đồ street style (thời trang dạo phố). Tuy nhiên, đã bao giờ bạn áp dụng đúng cách các tín đồ hay diện trên báo đến văn phòng và nhận được những cái nhìn thương cảm: Lạnh quá hả em hay thời trang kiểu gì thế này?


Tất nhiên là thử nghiệm cái mới thì không thể tránh khỏi ánh mắt lạ lẫm của mọi người, nhất là những ai không có đam mê với thời trang, tuy nhiên, mix thế nào để dù người ta thấy mình lạ, không hiểu nổi thì vẫn phải trầm trồ: Cô này sành điệu ghê. Bởi vậy, giày cao gót kết đôi cùng tất rất cần sự sang chảnh và trang nhã.

1. Chân to thì đừng mặc váy ngắn

Bởi tất cổ ngắn và giày cao gót sẽ chia chân bạn thành các khúc rất ngọt ngào, thu hút sự chú ý của cả thế giới vào bắp chân không mấy thon mà bạn không thích khoe ra cho lắm. Tất cao quá đầu gối và quần ống rộng luôn là ý hay khi bạn thích diện giày cao gót và tất kiểu cổ điển.


Tất cổ ngắn và giày cao gót hợp với váy ngắn khi bạn có bắp chân thon

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *