4 kiểu chân váy công sở cho nàng đùi to đẹp lạ

Không những che được khuyết điểm, mà chân váy ren khi kết hợp với trang phục khác đều giúp bạn quyến rũ và hấp dẫn hơn hẳn.

1

Chân váy bút chì thường được thiết kế dài quá gối và ôm sát vào người. Có thể nhiều người cho rằng, việc ôm sát sẽ để lộ khuyết điểm của những người đùi to. Nhưng hiện nay, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra váy bút chì cách tân để phù hợp với họ. Không giống với bút chì truyền thống, không theo dòng ôm hết phần đùi mà được cách tân hơi giống với chữ A giúp cơ thể cân bằng với đùi. Điều lí tưởng của chiếc váy bút chì cách tân này là không bó lấy phần đùi tạo nên sự thoải mái cũng như sự thanh thoát trên cơ thể.

Ngoài việc mặc đi làm, chân váy bút chì còn được sử dụng như là món đồ thời trang dạo phố, bạn có thể xem cách mix chân váy bút chì và áo croptop xuống phố cuối tuầnngay nhé!

Nhiều người cho rằng thiết kế ôm sát của chân váy bút chì không thực sự phù hợp với người đùi to.

Tuy nhiên, với chân váy bút chì cách tân, bạn sẽ thoải mái mặc đến sở vì phần chân được thiết kế khá rộng.

2
Chân váy xếp ly

tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua khi sở hữu cặp đùi to là chân váy xếp li theo chiều dọc . Các nếp gấp theo chiều dọc giúp phần dưới mảnh mai hơn, các cô nàng có đùi to sẽ không phải lo lắng khi diên chiếc váy này. Kiểu dáng này không những che đi khuyết điểm của bạn mà còn giúp bạn trẻ trung hơn, năng động hơn. Xem để biết những mẫu chân váy xòe xếp ly đẹp nhé!

Chân váy xếp ly cũng là một trong những item bạn không nên bỏ qua khi sở hữu cặp đùi to.

Kiểu dáng này không những che đi khuyết điểm của bạn mà còn giúp bạn trẻ trung hơn, năng động hơn.

3
Chân váy ren

Để che đi cặp đùi to của mình, bạn còn có sự lựa chọn nữa là chân váy ren có độ đàn hồi ở phần eo và không ôm phần đùi. Không những che được khuyết điểm, mà chân váy ren khi kết hợp với trang phục khác đều giúp bạn quyến rũ và hấp dẫn hơn hẳn. Ngoài ra phần đàn hồi ở eo sẽ phù hợp với nhiều số đo vòng bụng. Nếu bạn là cô nàng béo bụng thì nó giúp bạn thoải mái hơn, còn nếu bạn có một vòng eo đáng mơi ước thì chân váy ren sẽ tôn vinh vẻ đẹp đó của bạn.

Để che đi cặp đùi to của mình, bạn còn có sự lựa chọn nữa là chân váy ren có độ đàn hồi ở phần eo và không ôm phần đùi.

Không những che được khuyết điểm, mà chân váy ren khi kết hợp với trang phục khác đều giúp bạn quyến rũ và hấp dẫn hơn hẳn.

Nếu bạn vẫn muốn mặc chân váy ren ôm, có thể chọn những mẫu không quá ôm sát như thế này.


Chân váy ren làm say lòng biết bao quý cô công sở.

4
Chân váy chữ A

Có thể nói chân váy chữ A cổ điển là một lựa chọn tuyệt vời khi chân váy được mở rộng từ phần thắt lưng làm cân băng cơ thể với phần dưới. Đây là kiểu rất hoàn hảo bởi nó làm ẩn đi phần đùi đồ sộ của bạn và làm bạn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *