7 kiểu giày trẻ trung cho nàng đôi mươi

Một đôi giày cao gót màu nude còn giúp bộ trang phục nhiều màu của bạn trông hài hòa hơn rất nhiều.

Giày cao gót đen: Màu đen là tông màu dễ mix đồ nhất. Một đôi giày cao gót đen sẽ giúp bạn gái tôn lên vóc dáng của mình khi tham gia bữa tiệc của trường hay khi đi chơi với bạn. Đó có thể là một đôi giày cao gót đế mảnh kiểu ankle-strap heels hoặc t-strap heels.


Ngay cả khi bạn không phải là một cô nàng yêu thích phong cách nữ tính, điệu đà, đừng tiếc nuối khi đầu tư vào một đôi giày cao gót màu đen đẹp mắt.


Giày cao gót màu trắng hoặc nude: Nếu một đôi giày cao gót màu đen mang đến vẻ ngoài nghiêm túc và cá tính, tông màu trắng hoặc nude sẽ mang lại cho bạn vẻ nữ tính.


Một đôi giày cao gót màu nude còn giúp bộ trang phục nhiều màu của bạn trông hài hòa hơn rất nhiều.

Giày cao gót sặc sỡ: Màu sắc sặc sỡ là gu thời trang mang lại sự trẻ trung cho độ tuổi 20. Hãy thử diện một đôi giày cao gót màu sáng vào một ngày trời đông xám xịt, chắc chắn tâm trạng bạn hôm đó sẽ bớt u ám hơn rất nhiều.


Lưu ý, với một đôi cao gót màu sắc, bạn nên chọn mix quần áo với tông màu trầm để không tự biến mình thành “chú tắc kè hoa”.

Boots: Không chỉ giúp bạn giữ ấm, một đôi boots phù hợp sẽ giúp vẻ ngoài của bạn thay đổi rất nhiều dù nữ tính, điệu đà hay nổi loạn, cá tính. Có rất nhiều loại boots để bạn lựa chọn: ankle boots, Chelsea boots, military boots, cut-out boots…

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *