Cách mặc đồ chuẩn nhất cho nàng chiều cao khiêm tốn

Những tưởng chỉ có những cô nàng chân dài mặc váy ngắn mới đẹp, song với những cô bạn gái có chiều cao ‘mét rưỡi’ thì cũng nên làm bạn

Chiều cao khiêm tốn luôn là điều khiến các cô nàng chân ngắn tự ti. Không sở hữu một thân hình chuẩn, nhiều nàng chân ngắn thường khá e dè khi chọn và mặc đồ. Chân ngắn mặc thế nào cho đẹp? luôn là câu hỏi cần lời giải đáp của nhiều bạn gái. Với những cô nàng có chiều cao ‘một mét bẻ đôi’ này thì việc ăn mặc đẹp, tôn dáng dường như là điều ‘không tưởng’.

Tuy nhiên, không gì là không thể, chân ngắn có cách ăn mặc đẹp của chân ngắn, chỉ cần tinh ý trong cách chọn và mặc đồ, chắc chắn đây sẽ là ‘vị cứu tinh’ dành cho những cô nàng có chiều cao khiêm tốn.

1
Luôn luôn ghi nhớ quy tắc 2/3 và 1/3

Đây là quy tắc ăn mặc ‘thần thánh’ mà những cô nàng có chiều cao khiêm tốn phải luôn ghi nhớ. Không bao giờ được chọn và mặc đồ mà chia cơ thể thành hai nửa bằng nhau. Những chiếc quần, váy có eo cao sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Cách ăn mặc đẹp ở đây chính là chọn những món đồ cạp cao sao cho từ eo trở xuống phải chiếm 2/3 chiều cao cơ thể. Còn từ đường dây đai trở lên chỉ chiếm 1/3 cơ thể mà thôi.

Quy tắc này đúng cho cả trong việc chọn váy, quần, áo… vì vậy để vóc dáng trở nên cao ráo, thanh mảnh hơn, các cô nàng chân ngắn hãy ghi nhớ và áp dụng hàng ngày nhé! Không chỉ vậy cách mặc đồ kiểu này còn giúp bạn ‘ngụy trang’ đi phần mỡ thừa nơi vùng bụng (nếu có) đấy. Chân vừa dài ra, bụng vừa thon lại còn gì tuyệt hơn đúng không.

Quy tắc 2/3 và 1/3 trong cách ăn mặc dành cho người có chiều cao khiêm tốn

2
Chân ngắn thì nên mặc váy ngắn

Những tưởng chỉ có những cô nàng chân dài mặc váy ngắn mới đẹp, song với những cô bạn gái có chiều cao ‘mét rưỡi’ thì cũng nên làm bạn với những chiếc váy này. Đừng lo lắng khi mặc váy ngắn sẽ khiến bạn bị hớ hênh, dễ lộ hàng… bởi có rất nhiều cách để bạn nằm trong vùng an toàn khi mặc váy ngắn.


Chân váy ngắn vừa giúp bạn gái trẻ trung, vừa ăn gian chiều cao đáng kể

Không chỉ mang lại vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng, trẻ trung cho con gái, những chiếc váy ngắn còn giúp các cô nàng có chiều cao khiêm tốn khoe được đôi chân ngắn nhưng thon gọn, mịn màng của mình. Mặc váy ngắn trên gối giúp các cô nàng ăn gian chiều cao một cách triệt để. Với món đồ này, bạn có thể tự do phối với bất kỳ item nào khác từ áo sơ mi, áo hai dây, áo phông… Tất cả đều phù hợp.

Những chiếc váy ngắn còn giúp các cô nàng có chiều cao khiêm tốn khoe được đôi chân ngắn nhưng thon gọn, mịn màng của mình


Điều đáng chú ý khi chọn váy cho người chân ngắn, đó là bạn không nên chọn những chiếc váy quá dài. Váy ngắn phải là váy trên đầu gối, hoặc đến đùi. Như vậy đôi chân có chiều dài khiêm tốn của bạn mới có thể ‘an gian’ được phần nào. Từ những chiếc váy liền thân đến các loại chân váy như chân váy bút chì, chân váy dáng xòe, dáng đuôi cá… hãy cứ tự do chọn loại có chiều dài trên gối. Bởi nó sẽ không khiến bạn thất vọng.

Bạn không nên chọn những chiếc váy quá dài, chỉ nên chọn chiều dài váy trên gối

Từ những chiếc váy liền thân đến các loại chân váy như chân váy bút chì, chân váy dáng xòe, dáng đuôi cá…


hãy cứ tự do chọn loại có chiều dài trên gối.

Tuy nhiên để an toàn hơn trong cách mặc đồ này, các cô nàng có chiều cao khiêm tốn cũng đừng quên sử dụng những chiếc quần đùi ren ngắn bên trong, chọn nội y hợp với tông màu váy để không bị hớ hênh khi hoạt động nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *