Cách mix áo phông kẻ ngang quyến rũ

Những chiếc áo kẻ ngang đơn giản sẽ trở nên sành điệu và năng động khi kết hợp cùng những mẫu quần short nữ giúp bạn ‘thổi bay’

Nếu bạn nghĩ, kẻ ngang chỉ làm cho người mặc thêm mập mạp hơn thì có lẽ bạn đã nhìn một cách hơi phiến diện. Những người diện áo kẻ ngang một cách điêu luyện và tinh tế vẫn khiến cho mình luôn nổi bật trước đám đông. Gợi ý về cách mix áo kẻ ngang dưới đây sẽ cho bạn thấy điều đó.

1
Mix với quần short

Những chiếc áo kẻ ngang đơn giản sẽ trở nên sành điệu và năng động khi kết hợp cùng những mẫu quần short nữ giúp bạn ‘thổi bay’ nắng nóng ngày hè. Sự kết hợp trẻ trung này sẽ mang lại cho bạn sức hút khi tung tăng dạo phố cùng bạn bè hay những buổi pinic với gia đình. Để tạo thêm điểm nhấn cho chiếc bạn hãy chọn chiếc quần ngắn, ít họa tiết thì sẽ càng làm nổi bật họa tiết kẻ sọc của chiếc áo phía trên. Đây là trang phục lý tưởng cho những buổi dạo phố dưới tiết trời nắng ấm đấy nhé.


Những chiếc áo kẻ ngang nhìn có phần đơn giản nhưng sẽ trở nên sành điệu và nổi bật hơn khi mix cùng quần short jean.

Một chiếc áo kẻ ngang đen trắng mix với quần short denim dáng suông và chiếc mũ rộng vành sẽ khiến bạn có 1 set đồ nổi bật khi dạo phố.


Áo phông kẻ ngang cũng cực kỳ phù hợp khi bạn mix cùng quần short thô.

Thời tiết đang chuyển sang những ngày mát mẻ, bạn có thể mix một chiếc áo phông kẻ ngang dài tay với quần short nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *