Điều tuyệt đối không nên làm khi chọn váy cưới

Thử nhiều váy sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng thử đủ 10 chiếc váy ở mỗi studio bạn ghé đến thì đó

1
Bạn đừng chọn một chiếc váy cưới chỉ vì hợp mốt

Khác với việc bạn lựa chọn đồ thời gian cho mình, thời trang váy cưới không quá thiên về trào lưu và chạy theo xu hướng nhiều. Đặc biệt khi những mẫu váy cưới thời thượng đó không phù hợp với vóc dáng của bạn thì việc lựa chọn chiếc váy cưới dáng cổ điển là điều bạn có thể làm lúc này. Bất kỳ chiếc váy nào cũng có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin và lộng lẫy hơn thì đó chính là chiếc váy bạn tìm kiếm bấy lâu nay.


2
Bạn không nên hẹn lịch thử váy cưới vào cuối ngày

Dù bạn đặt may chiếc váy cưới của riêng mình hay bạn thuê ở cửa hàng thì cuộc hẹn với nhà thiết kế bao giờ cũng là điều bắt buộc. Bạn hãy nhớ xếp lịch hẹn của bạn vào đầu giờ sáng. Bởi trong thời điểm này cô dâu xinh đẹp sẽ được đội ngũ nhân viên tràn đầy năng lượng tư vấn nhiệt tình. Công việc của bạn cũng vì thế mà nhanh chóng và vui vẻ hơn, không như thời gian cuối giờ chiều, khi mà họ đã đau đầu với hàng chục “thượng đế” trước đó. Việc lựa chọn thời điểm cũng rất quan trọng giúp bạn chọn được chiếc váy cưới và tư vấn tốt nhất.

3
Đừng nên băn khoăn về số đo của váy cưới

Các váy cưới mẫu thường lớn hơn số đo thông thường của bạn từ 2 đến 3 số. Vì vậy khi đã ước lượng được số đo của mình, bạn chỉ nên thử những phom váy chuẩn theo kích thước đó. Tuyệt đối đừng vì bị thu hút bởi những chiếc váy quá nhỏ hay quá dài, rộng so với số đo của mình mà “nhắm mắt đưa chân”. Bạn nên nhớ rằng chiếc váy vừa vặn bao giờ cũng là chiếc váy điểm 10.

4
Đưng nên thử quá nhiều váy cưới

Thử nhiều váy sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên nếu bạn cố gắng thử đủ 10 chiếc váy ở mỗi studio bạn ghé đến thì đó lại là điều hoàn toàn khác. Với 9/10 cô dâu sẽ quay trở lại nơi đầu tiên để tìm lại chiếc váy yêu thích của mình. Do vậy điều tốt nhất bạn có thể làm là tìm hiểu trước studio đúng ý và chỉ nên thử dưới 10 váy cưới để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

5
Không nên ôm đồm quá nhiều phụ kiện

Không hẳn tất cả phụ kiện trưng bày tại cửa hiệu đều cần thiết cho đám cưới của bạn. Khăn voan, găng tay, trâm cài đầu hay vòng hoa… có thể làm đẹp cho cô dâu nhưng nếu đem tất cả vào đám cưới, bạn sẽ biến mình thành cây treo phụ kiện. Đơn giản bao giờ cũng là đẹp nhất. Hãy chắc rằng bạn đã nhờ chuyên gia tư vấn để trở thành cô dâu lộng lẫy nhưng không kém phần tự nhiên.

6
Không đi với quá nhiều “quân sư” khi thử váy cưới

Chiếc váy cưới là một trong những trang phục quan trọng không thể xem nhẹ trong ngày cưới của mình. Tuy nhiên việc “quan trọng hóa” bằng cách đi cùng cả một nhóm bạn gái để tư vấn thì chưa hẳn là ý kiến hay. Thay vì có thêm nhiều ý kiến xây dựng, quá nhiều quan điểm đóng góp sẽ chỉ khiến cô dâu tương lai áp lực, căng thẳng và rối hơn. Do vậy bạn chỉ nên nhờ cậy không quá hai “phụ tá” đi cùng thôi để lựa chọn cho mình chiếc váy cưới ưng ý nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *