Nữ trang thời thượng cho phái đẹp thu hút

Để tạo nên món đồ nữ trang này, De Beers phải đầu tư cả trăm viên kim cương long lanh giá trị hàng nghìn đô. Một sản phẩm tinh xảo

Trang sức đẹp là phụ kiện làm tăng vẻ sang trọng đài các cho phái đẹp. càng quý giá ,càng đắt tiền thì càng thể hiện được sự quyền quý. Đã là một người phụ nữ thì chắc chắn bản thân mỗi người đều mong muốn sở hữu những món thời trang lung linh và đầy hấp dẫn.

Tuy nhiên, có nhiều người còn hiểu sai khi nhắc đến nữ trang đó là họ luôn nghĩ đến những món đồ tinh xảo và đắt tiền. Còn thực tế thì không phải thế. Nữ trang được sử dụng rộng rãi và có mặt khắp nơi và dễ dang mua được từ nhiều cửa hàng phụ kiện thời trang với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng.

Nữ trang có nhiều loại. Có những loại rất đắt được làm từ các viên đá quý hay những viên kim cương lấp lánh. Và hầu hết phù hợp với nền kinh tế chung là những loại được thiết kế từ vàng. Và cuối cùng là bạc và mỹ kí. Thực ra thì không phải giá rẻ thì nó sẽ xấu. Một món thời trang đẹp hay không còn do sự sáng tạo của nghệ nhân chế tác ra nó. Hãy chọn những thứ phù hợp với kinh tế của mình mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp của nó.

Cùng mãn nhãn với những món nữ trang sau

Chỉ nhìn qua cũng có thể đoán giá trị của chiếc nhẫn độc đáo này. Với viên đá quý cỡ lớn, hàng trăm viên kim cương nhỏ bao quanh, sản phẩm của CHAUMET đang được nhiều sao nữ Hollywood để ý tới.

Vẫn là dây chuyền vàng của Saxx Swing, sản phẩm có giá “trên trời” khiến tín đồ thời trang ngán ngẩm… nhưng khi ngắm lại thiết kế nữ tính và thanh lịch của sản phẩm, họ đành thừa nhận rằng số tiền như vậy là xứng đáng.


Để tạo nên món đồ nữ trang này, De Beers phải đầu tư cả trăm viên kim cương long lanh giá trị hàng nghìn đô. Một sản phẩm tinh xảo và cao cấp thế này chỉ những túi tiền khổng lồ mới có thể sở hữu.

Nhẫn Fabergé Giant Magnolia với viên hồng ngọc cỡ lớn sang trọng, quyền quý và đầy sức mê hoặc.

Bông tai Nudo với đá quý, kim cương và bạc cao cấp kết hợp tạo nên sản phẩm đẳng cấp cho quý cô thời trang.


Mẫu nhân tinh xảo tuyệt vời của Ka Ka Ruila, chất liệu vàng cao cấp tăng thêm giá trị nhờ hình họa hai tấm tân quấn quýt.

Bộ sưu tập vòng cổ chỉ ngắm không cũng đủ “mãn nhãn”. BVLGARI quả thực đã tạo ra những sản phẩm nữ trang đạt đến đỉnh cao về kiểu dáng và chất lượng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *